Công ty tư vấn thuế là gì?

công ty tư vấn thuế hà nội

Tư vấn thuế là dịch vụ chiếm được mối quan tâm lớn của nhiều cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động kinh doanh. Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia kinh doanh nhưng hầu hết đều không nắm bắt được rõ các quy định trong bộ luật Thuế. Việc hiểu về Thuế và thực hiện đúng các quy định của Bộ luật Thuế là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Bởi vì, chỉ cần một vi phạm nhỏ trong quy định cũng khiến doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Công ty tư vấn thuế Hà Nội – TDV Law là giải pháp cho các doanh nghiệp mới thành lập cũng như các doanh nghiệp đang đi vào hoạt động. Đơn vị chúng tôi là một trong các công ty tư vấn thuế lớn tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Nhiệm vụ của TDV Law – công ty tư vấn thuế Hà Nội

Chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế như: Tư vấn thuế gtgt, tư vấn thuế thu nhập cá nhân, tư vấn thuế tndn …

Dưới đây là một số nhiệm vụ cơ bản mà chúng tôi thực hiện trong quá trình tư vấn thuế cho khách hàng

– Tư vấn về lập hóa đơn, chứng từ kế toán.

– Tư vấn về các điều kiện, thủ tục hoàn/miễn/khiếu nại thuế

– Tư vấn về hạch toán kế toán, lập BCTC, báo cáo quyết toán thuế

– Tư vấn và điều chỉnh cho doanh nghiệp những giấy tờ chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế.

– Theo dõi chứng từ đầu ra và đầu vào

– Theo dõi sổ sách và làm sổ sách .

– Có trách nhiệm làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra.

Phương pháp xây dựng giải pháp thuế của TDV Law

công ty tư vấn thuế hà nội

– Chúng tôi đưa ra các phân tích hoạt động kinh doanh để xếp loại ưu tiên các vấn đề dựa trên các rủi ro.

– Xem xét hiện trạng thuế của doanh nghiệp từ đó xác định các nghĩa vụ về thuế của doanh nghiệp và các khoản nợ hay tài sản về thuế của doanh nghiệp

– Đưa ra các giải pháp hiệu quả cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

– Hướng dẫn doanh nghiệp thực thi các quy định trong bộ luật Thuế hiệu quả để giảm thiểu rủi ro trong tương lai.

– Cập nhập những thông tin mới nhất khi xuất hiện những thay đổi trong bộ luật về Thuế

Nguyên tắc làm việc của TDV Law

Đề cao chất lượng nhân sự

Để trở thành công ty tư vấn thuế ở Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn như hiện nay, chúng tôi luôn chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những chuyên viên kế toán/ luật sư có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, chúng tôi cam kết giảm thiểu rủi ro cho khách hàng ở mức thấp nhất.

Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu

Chúng tôi – cty tư vấn thuế Việt Nam luôn đặt “Sự hài lòng của khách hàng” làm kim chỉ nam trong công việc. 

Chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ để đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lâu.

Chúng tôi luôn hoàn thành công việc với sự tận tâm, tận tình nhất. Mọi thắc mắc pháp lý của khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất, dễ hiểu nhất để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về bộ luật Thuế. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi khách hàng nắm được các quy định về bộ luật thuế, khách hàng mới không vướng phải những vấn đề liên quan đến pháp lý và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về sai phạm đó. Bởi vậy, chúng tôi sẵn lòng giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thuế online, nên khách hàng không cần thiết phải qua trực tiếp cơ sở đơn vị của chúng tôi. Mọi nhu cầu, vướng mắc pháp lý của khách hàng chỉ cần gọi điện đến số Hotline: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987 (Tổng đài tư vấn thuế miễn phí của chúng tôi)

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải pháp tối ưu nhất đem lại sự thuận lợi trong kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết