Kế toán thuế là công việc mang đặc thù riêng và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, chính vì vậy mà các doanh nghiệp tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín để thuê ngoài.

Thị trường cung cấp dịch vụ kế toán thuế hiện nay khá đa dạng khiến khách hàng rất khó để tìm kiếm được địa chỉ uy tín. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, TDV Law chia sẻ với bạn đọc những kiến thức cơ bản về kế toán thuế và địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Nội.

Kế toán thuế là gì?

cung cấp dịch vụ kế toán thuế

Kế toán thuế là kế toán phụ trách về các vấn đề về Khai báo thuế trong Doanh nghiệp. Nhờ có kế toán thuế mà nhà nước mới có thể quản lý được nền kinh tế nhiều thành phần.

Kế toán thuế liên quan pháp luật nhà nước và là nghĩa vụ của các doanh nghiệp đối với nhà nước, giúp doanh nghiệp ổn định và nhà nước phát triển hơn.

Tùy từng ngành nghề mà nghiệp vụ của kế toán thuế có phần khác nhau và mang đặc thù riêng như: kế toán trong công ty tư vấn xây dựng, kế toán trong công ty tư vấn du học … 

Nhiệm vụ của kế toán thuế?

-Công việc của kế toán thuế yêu cầu kế toán phải nắm rõ và vận dụng được triệt để cả luật kế toán và luật thuế. Kế toán thuế là công việc khó và rất quan trọng. Hơn nữa, luật về thuế lại thay đổi liên tục, có nhiều chính sách không được phổ biến rõ ràng nên yêu cầu kế toán phải kịp thời nắm bắt để tránh mắc sai phạm và làm thất thoát cho doanh nghiệp.

-Nhiệm vụ chính của kế toán thuế bao gồm:

+Chậm nhất ngày 20 hàng tháng kế toán thuế cần

-Nộp tờ khai thuế GTGT và bảng báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn (đầu vào và đầu ra) của doanh nghiệp trong tháng vừa qua. Hóa đơn đầu ra phải kê ngay. Hóa đơn đầu vào muốn được khấu trừ thuế GTGT thì thời điểm kê khai không được chậm quá 6 tháng kể từ tháng phát sinh hóa đơn GTGT đó.

-Nộp tờ khai thuế TNDN hàng quý đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong quý vừa qua.

+Chậm nhất ngày 31/3 hàng năm kế toán thuế cần nộp báo cáo tài chính của năm vừa qua.

Quyền hạn của kế toán thuế

 -Kế toán thuế đề xuất hướng xử lý các trường hợp hóa đơn cần điều chỉnh, hoặc thanh hủy theo qui định của Luật thuế hiện hành .

-Kế toán thuế có quyền nhận xét và đánh giá khi có chênh lệch số liệu giữa báo cáo thuế và quyết toán .

-Kế toán thuế hướng dẫn kế toán cơ sở thực hiện việc kê khai báo cáo thuế theo đúng quy định.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội

TDV Law là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, TDV Law luôn đem đến cho khách hàng hiệu quả công việc cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Tại sao bạn nên chọn TDV Law là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế?

TDV là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội
TDV là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất tại Hà Nội

Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm

TDV Law sở hữu đội ngũ các chuyên gia tư vấn thuế giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kế toán kỳ cựu, sẽ đảm bảo báo cáo doanh nghiệp được thực hiện và các loại báo cáo phù hợp với tiêu chuẩn báo cáo theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam. TDV Law luôn cập nhật luật thuế mới nhất để tư vấn cho khách hàng những phương pháp hiệu quả nhất về thuế.

Năng lực chuyên môn và mối quan hệ địa phương

+Chúng tôi có khả năng thực hiện các quy định, báo cáo phức tạp theo tiêu chuẩn Việt Nam (VAS) hoặc quốc tế (IFRS). Hơn thế nữa, mối quan hệ trong kinh doanh rộng rãi là thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi tận dụng mạng lưới địa phương qua ngân hàng, kế toán, thuế, luật, hiệp hội kinh doanh và các cơ quan nhà nước để đạt được hiệu quả công việc nhanh và chính xác nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể dựa vào TDV Law để liên kết với đúng người.

+TDV Law đảm bảo cho khách hàng:

-Tiêu chuẩn chất lượng công việc cao

-Luôn chủ động báo cáo tình hình công việc cho khách hàng

-Chủ động cập nhật tình hình hàng tháng công việc và cảnh báo kịp thời các vấn đề.

-Tư vấn thuế, phương pháp xử lý thuế hiệu quả

-Tính thuế kịp thời, hợp lý, hợp pháp, có lợi nhất cho doanh nghiệp

-Chuẩn bị kỹ các báo cáo, hồ sơ trước các kỳ kiểm tra, quyết toán

-Báo cáo đầy đủ, chính xác, đúng hạn

Kế toán thuế đòi hỏi kinh nghiệm và năng lực cao, vì vậy lựa chọn bên thứ ba cung cấp dịch vụ kế toán thuế là lựa chọn hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Hiện nay, TDV Law là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết