Danh sách số điện thoại hỗ trợ tư vấn thuế Hà Nội

Phòng tư vấn thuế cục thuế hà nội công khai danh sách tổng đài tư vấn thuế Hà Nội nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tư vấn thuế Hà Nội như sau:

tư vấn thuế hà nội

Tổng cục thuế là gì?

Theo Bộ tài chính, Tổng cục thuế là cơ quan trực thuộc Bộ Tài chính, thực hiện chức năng giúp Bộ trưởng Bộ Tài chính quản lý về các khoản thu nội địa trong phạm vi cả nước, bao gồm: thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác (gọi chung là thuế); tổ chức và quản lý thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Cục thuế Hà Nội hướng dẫn 2 bước kê khai thuế điện tử

Theo ban hành của Bộ tài chính, kể từ tháng 10/2017, Người nộp thuế khi kê khai hồ sơ thuế điện tử gửi đến Cổng thông tin điện tử của Tổng cục thuế nhận được 2 thông báo:

+ Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ

Việc “Tiếp nhận hồ sơ khai thuế điện tử” của người nộp thuế sẽ được Tổng cục thuế trả chậm nhất trong vòng 15 phút sau khi hồ sơ khai thuế được gửi đi.

+ Bước 2: Xử lý hồ sơ

Bước này, người nộp thuế sẽ nhận được thông báo của cơ quan thuế về việc “Chấp nhận/ Không chấp nhận hồ sơ khai thuế điện tử” của người nộp thuế. Thông báo này được trả ra trong vòng 01 ngày làm việc kể từ khi người nộp thuế nhận được thông báo bước 1.

Nếu bước 2, người nộp thuế nhận được thông báo “Chấp nhận” thì xem như đã hoàn thành xong nghĩa vụ nộp thuế.

Trường hợp người nộp thuế nhận được thông báo bước 2 là “Không chấp nhận” thì người nộp thuế phải thực hiện điều chỉnh hồ sơ khai thuế. 

Bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thuế Hà Nội ở đâu?

Tuy bạn có thể liên hệ với phòng tư vấn thuế cục thuế hà nội để được giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề về thuế. Nhưng, thông thường thời gian để nhận được tư vấn thuế sẽ khá lâu và nội dung tư vấn sẽ không được chi tiết như dịch vụ tư vấn thuế ngoài; vì bộ phận tư vấn cục thuế hà nội có khá nhiều vấn đề cần giải quyết.

tư vấn thuế hà nội

Giải pháp tốt nhất để bạn có thể xử lý vướng mắc là sử dụng dịch vụ tư vấn thuế qua mạng của TDV Law. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn kế toán uy tín – chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội dưới đây khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ 

Đội ngũ nhân viên

Công ty tư vấn thuế Hà Nội – TDV Law sở hữu đội ngũ chuyên viên kế toán/ luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên có thể xử lý được những sai sót trong nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Đồng thời, đội ngũ luật sư của chúng tôi đều là những người giỏi và có tiếng trong giới luật sư nên có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức tập huấn để nâng cao tay nghề cho nhân viên, đồng thời, cập nhật cho nhân viên những thông tin mới nhất trong bộ luật thuế của Cơ quan Thuế Nhà nước.

Cam kết tiện lợi – chính xác

– TDV Law cung cấp dịch vụ tư vấn thuế theo đúng giấy phép của Sở Tư pháp TP Hà Nội.

– Chúng tôi luôn cập nhật những văn bản, quy định mới nhất của pháp luật liên quan đến thuế của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thuế theo đúng quy định nhất

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm nên cam kết các dịch vụ tư vấn đều đảm bảo tính chính xác

–  Dịch vụ tư vấn thuế qua điện thoại của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng dễ dàng nhận được tư vấn tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại tư vấn thuế: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987

Xử lý vướng mắc mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ tư vấn thuế online của chúng tôi hoạt động 24/7 nên đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, việc tư vấn dịch vụ qua điện thoại còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại. Khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số 0902 703 073 hoặc 0978 463 987 và cung cấp cho chúng tôi thông tin về những vướng mắc pháp lý của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra lời khuyên thiết thực và chính xác nhất.

Dịch vụ hậu mãi

Không chỉ cam kết làm hài lòng khách hàng trong quá trình làm việc, chúng tôi còn đảm bảo cho khách hàng quyền lợi sau sử dụng dịch vụ

– Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình làm việc, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm

– Nếu giấy tờ, chứng từ nộp cho cơ quan thuế xảy ra lỗi vi phạm quy định, mọi khoản bồi thường chúng tôi sẽ chịu theo đúng điều khoản hợp đồng

– Ngoài dịch vụ tư vấn thuế, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng đưa ra những phương án tốt nhất trong việc quản lý sổ sách, chứng từ. Hơn nữa, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng các cân đối thu – chi trong doanh nghiệp để tránh trường hợp gây lỗ khi kinh doanh.

TDV Law – đơn vị tư vấn thuế ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết