Kế toán thuế – công việc phải thường xuyên làm việc với cơ quan thuế nhà nước. Chính vì vậy, công việc này đòi hỏi độ chính xác cao. Để đáp ứng được yêu cầu công việc, doanh nghiệp ngày nay thường lựa chọn dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp thuê ngoài.

Hiện nay, thị trường dịch vụ tư vấn kế toán thuế rất hỗn loạn. Công ty tư vấn dịch vụ này rất nhiều nhưng lại không đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả công việc cho khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp?

Dịch vụ kế toán thuế là gì?

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Kế toán thuế đòi hỏi người hành nghề phải nắm rõ toàn bộ các quy định được cơ quan thuế nhà nước đưa ra, đồng thời, các chứng từ, hóa đơn, báo cáo… phải đầy đủ nhằm tránh trường hợp doanh nghiệp bị xử phạt chế tài.

Dịch vụ kế toán thuế được cung cấp bởi một đơn vị mà người hành nghề kế toán đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Thuê ngoài dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giảm bớt được chi phí nhân sự và khối lượng công việc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, việc lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán  uy tín như mò kim đáy bể bởi số lượng công ty cung cấp dịch vụ này ngày một tăng nhanh. Doanh nghiệp muốn tìm được địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng” phải làm sao?

Nắm được lịch sử hình thành của công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Một công ty uy tín và chất lượng cao sẽ có lịch sử hình thành rõ ràng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, kế toán thuế yêu cầu cao về kinh nghiệm do đặc thù công việc nên những kế toán non tay nghề thường không thể xử lý được các trường hợp rắc rối hay có được những kinh nghiệm giúp doanh nghiệp giảm bớt được chi phí phải nộp.

Điều kiện bắt buộc phải có để thành lập công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

– Theo QĐ Điều 57 của Luật Kế toán và Điều 40 của NĐ 129, để thành lập công ty dịch vụ kế toán buộc phải có ít nhất hai người có chứng chỉ hành nghề kế toán; đồng thời một trong những người quản lý DN dịch vụ kế toán phải có chứng chỉ hành nghề kế toán 

– Theo quy định của pháp luật về DN và theo NĐ 129, việc thành lập và hoạt động của doanh nghiệp dịch vụ kế toán buộc phải tuân theo.

– DN dịch vụ kế toán phải đăng ký kinh doanh dịch vụ kế toán theo Điều 43 của Nghị định 129.

-Căn cứ Điều 55 của Luật Kế toán, cá nhân đăng ký kinh doanh dịch vụ kế toán được quy định như sau:

+ Phải được phép đăng ký kinh doanh dịch vụ kế toán theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh và đăng ký nộp thuế theo NĐ 129/2004/NĐ-CP.

+ Cá nhân đăng ký kinh doanh dịch vụ kế toán phải có văn phòng và địa chỉ giao dịch.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp cần có đội ngũ nhân viên lớn và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đội ngũ nhân viên lớn giúp hoàn thành công việc đúng tiến độ và không bị thiếu nhân lực khi có quá nhiều khách hàng. Nhân viên cần có kinh nghiệm chuyên môn cao để giúp doanh nghiệp (bên thuê) đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

TDV Law – nơi doanh nghiệp trao gửi niềm tin

TDV Law - địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp
TDV Law – địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

TDV Law là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho tư vấn kế toán uy tín không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn trên khắp cả nước. Với đội ngũ chuyên viên kế toán lành nghề, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cùng vốn kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực kế toán, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Hơn nữa, công ty được thành lập với nhiều bộ phận phòng ban khác nhau như: bộ phận nhân sự, bộ phận kinh doanh, bộ phận marketing, bộ phận kế toán …. Sẽ đảm bảo yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận và xử lí nhanh nhất.

Để đảm bảo doanh nghiệp của bạn đã quyết toán thuế và thực hiện đầy đủ các quy định về thuế của nhà nước, hãy lựa chọn TDV Law – công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết