Số lượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế Hà Nội của TDV Law là bằng chứng sắc nét nhất về độ uy tín của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là công ty được đánh giá cao về sự Uy tín và Chất lượng dịch vụ.

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập và bạn đang có nhu cầu tuyển kế toán. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn: “Liệu rằng kế toán tuyển về có đủ trình độ chuyên môn để đảm bảo chất lượng công việc”, “Cần bao nhiêu kế toán để bao quát toàn bộ khối lượng công việc” … Vì vậy, để tiết kiệm chi phí nhân sự cũng như tăng hiệu quả công việc, hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại TDV Law

Nhiệm vụ của TDV Law khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế Hà Nội 

Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Hà Nội tại TDV Law
Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Hà Nội tại TDV Law

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Hà Nội tại TDV Law, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện những công việc sau:

-Tư vấn cho doanh nghiệp việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý

-Đến tận nơi để lấy hóa đơn, chứng kế toán từ

-Thực hiện việc phân loại,và kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc

-Thực hiện cân đối thuế GTGT đầu ra, đầu vào của doanh nghiệp.

-Lập tờ khai báo cáo  thuế TNCN, thuế TNDN, thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

-Làm và nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế 

-Lập sổ sách kế toán và hoàn thiện chứng từ

-Lập các chứng từ kế toán cho doanh nghiệp

-Lập các sổ chi tiết để tính giá thành và sổ kho hàng hóa

-Làm bảng lương và các mẫu biểu liên quan đến lao động.

-Lập sổ nhật ký chung

-Lập sổ cái các tài khoản

-Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.

-Làm báo cáo tài chính cuối năm

Cam kết trách nhiệm của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, TDV Law hiểu được rằng tính TRÁCH NHIỆM là yếu tố tiên quyết dẫn đến sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, TDV Law cam kết với khách hàng 7 yêu cầu trách nhiệm khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội của chúng tôi .

7 cam kết của TDV Law khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế  Hà Nội
7 cam kết của TDV Law khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế Hà Nội

Tiến độ công việc

Đối với tất cả các công việc như: Sắp xếp và phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn luôn cam kết đạt đúng tiến trình công việc như đã thỏa thuận trước đó

Chịu trách nhiệm việc soạn thảo

Chúng tôi chịu trách nhiệm soạn thảo các loại văn bản và tài liệu theo đúng như yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền 

Chịu trách nhiệm lấy hóa đơn, chứng từ

Trước ngày 15 hàng tháng, chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên trực tiếp xuống doanh nghiệp để lấy hóa đơn và chứng từ.

Chịu trách nhiệm về độ chính xác 

Tất cả các chứng từ, hồ sơ, và các loại báo cáo như: báo cáo tài chính, báo cáo kế toán… được TDV Law cam kết theo đúng quy định của cơ quan thuế và pháp luật Nhà nước.

Chịu trách nhiệm giải trình

Khi có cơ quan thuế đến thanh tra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giải trình. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra bắt nguồn từ sai sót về hồ sơ, chứng từ … chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các khoản phạt theo đúng như điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. 

Chịu trách nhiệm về độ an toàn cho khách hàng

Mọi vấn đề liên quan đến sổ sách, hóa đơn và chứng từ, TDV Law cam kết đem lại tính an toàn cao nhất cho khách hàng.  Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình kê khai và quyết toán thuế.

Chịu trách nhiệm về tính bảo mật

Mọi hồ sơ, sổ sách liên quan đến tài chính doanh nghiệp đều được bảo mật bởi chúng tôi. Chúng tôi cam kết không có bất kỳ bên thứ ba nào có được dữ liệu này cho đến khi được sự đồng ý của khách hàng

3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế ở Hà Nội của TDV Law

3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Hà Nội tại TDV Law
3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Hà Nội tại TDV Law

Giảm thiểu chi phí nhân sự

Để bao quát và thực hiện toàn bộ công việc kế toán của doanh nghiệp, doanh nghiệp cần thuê đầy đủ kế toán các bộ phận. Như vậy, chi phí nhân công chỉ riêng bộ phận kế toán cũng đã chiếm một khoản lớn chi phí doanh nghiệp. Hơn nữa, việc tuyển nhân sự cũng không đảm bảo được chất lượng công việc do không phải kế toán nào cũng có trình độ chuyên môn cao. Việc thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê nhân sự nhưng vẫn cam kết được hiệu quả công việc.

Giảm thiểu rủi ro

Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại TDV Law sẽ được cam kết giảm độ rủi ro ở mức tối thiểu. Bởi, tất cả hóa đơn, chứng từ… liên quan đến thuế đều được thực hiện bởi chúng tôi nên nếu có bất kỳ sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ chịu mọi khoản bồi thường như hợp đồng đã kí kết. Đồng thời, với đội ngũ chuyên viên kế toán có tay nghề cao, chúng tôi có khả năng xử lý và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề về thuế theo đúng quy định của bộ luật thuế đã ban hành.

Tăng hiệu quả công việc

Bạn có biết kế toán nắm giữ mọi vấn đề tài chính của doanh nghiệp? Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cả doanh nghiệp. Vậy nên, ngành nghề kế toán yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ và chuẩn chỉnh đến từng con số. Đến với TDV Law, chúng tôi cam kết tăng hiệu quả công việc cho bạn ở mức tối đa và đưa ra những tư vấn tốt nhất liên quan đến vấn đề tài chính cho doanh nghiệp bạn.

Chúc bạn đọc thành công !

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết