Làm thế nào để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội uy tín và chất lượng; trong khi có rất nhiều địa chỉ cho thuê kế toán trên thị trường ?

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường kinh doanh dịch vụ kế toán thuế trọn gói đang xảy ra vấn đề “Cung lớn hơn cầu”. Tức là, có quá nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ này. Điều đó khiến thị trường bị nhiễu và gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ cho thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Để “chọn mặt gửi vàng” đúng công ty cung cấp dịch vụ, khách hàng cần nắm rõ được những thông tin về công ty đó.

Giấy phép kinh doanh

Theo quy định tại Điều 57 của Luật Kế toán và Điều 40 của Nghị định 129. Công ty TNHH, công ty hợp danh và các doanh nghiệp tư nhân. Để thành lập công ty tư vấn kế toán phải có ít nhất hai người có chứng chỉ hành nghề kế toán, bao gồm cả một trong những người quản lý của công ty. Trước khi được cấp giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp không được phép tiến hành cung cấp dịch vụ hay ký kết bất kỳ hợp đồng nào với khách hàng.

Cơ sở kinh doanh

Căn cứ theo Điều 55 của Luật Kế toán yêu cầu các cá nhân muốn đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn kế toán cần có văn phòng và địa chỉ giao dịch. Đồng thời, cá nhân đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn kế toán phải tuân thủ theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh và theo quy định của Nghị định 129/2004/NĐ-CP yêu cầu bắt buộc cá nhân phải có chứng chỉ hành nghề kế toán.

TDV Law chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

TDV Law là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, uy tín tại Hà Nội, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên tại TDV Law đều là những kế toán trưởng hoặc những kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ là những chuyên viên kế toán có nghiệp vụ chuyên môn cao nên dễ dàng xử lí các vấn đề theo đúng quy định của bộ luật Thuế được Nhà nước ban hành. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo giảm thiểu rủi ro về thuế và kế toán ở mức thấp nhất cho khách hàng.

Sử dụng công nghệ tối tân

Tất cả mọi dữ liệu sổ sách kế toán khi chúng tôi bàn giao lại cho khách hàng đều sạch sẽ, gọn gàng và rất dễ nhìn. Bởi chúng tôi sử dụng những phần mềm kế toán tối tân nhất để xử lý số liệu nên đảm bảo cho khách hàng hiệu quả công việc cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng một sai sót nhỏ trong kế toán cũng dẫn đến cả một hệ lụy khôn lường. Nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc phát triển của một doanh nghiệp vì kế toán kiểm soát toàn bộ việc lưu thông tài sản của doanh nghiệp.

Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Công ty TDV Law chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi có được lượng khách hàng thân thiết lớn sau mỗi lần doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán tại đơn vị của chúng tôi. Bởi tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi luôn đào tạo nhân viên theo xu hướng làm việc bằng cái TÂM trong nghề chứ không chỉ là làm cho xong việc. Mọi yêu cầu của khách hàng đến với chúng tôi đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Chúng tôi giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa cho doanh nghiệp về thuế và kế toán. 

Nguyên tắc A.B.T trong công việc

An toàn

Chúng tôi luôn đặt cao sự an toàn của khách hàng. vì ngành nghề kế toán thuế ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của doanh nghiệp, chỉ cần sai sót nhỏ cũng sẽ dẫn đến hệ lụy khôn lường về sự phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, TDV Law luôn luôn đặt sự an toàn của doanh nghiệp lên hàng đầu. Khi phát hiện những rủi ro, chúng tôi sẽ chủ động báo lại cho khách hàng và nhanh chóng giải quyết.

Bảo mật

Bảo mật là nguyên tắc hàng đầu trong ngành kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng. Công ty TDV Law cam kết mọi thông tin của khách hàng đều tuyệt đối được bảo mật. Không một bên thứ ba nào có được thông tin về sổ sách liên quan đến tài chính doanh nghiệp trừ khi được sự cho phép của khách hàng. 

Trách nhiệm

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng thân thiết. Tất cả đều nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của toàn bộ tập thể nhân viên tại công ty chúng tôi. Mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết và xử lí triệt để nhằm đem lại hiệu quả và lợi ích cho khách hàng.

Chúc bạn đọc thành công !

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết