Dịch vụ kế toán thuế trọn gói được cung cấp bởi một công ty kinh doanh ngành dịch vụ tư vấn kế toán. Khác với dịch vụ tư vấn kế toán soát xét, bên doanh nghiệp được thuê làm dịch vụ này sẽ phải làm toàn bộ công việc của kế toán thuế thay cho bên thuê.

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí nhân sự nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc, doanh nghiệp thường lựa chọn thuê ngoài dịch vụ kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã không còn xa lạ trong giới kinh doanh. Không chỉ cung về dịch vụ này tăng mà cầu về dịch vụ cũng tăng nhanh chóng trong vài năm gần đây.

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ được cung cấp bởi doanh nghiệp tư vấn dịch vụ kế toán. Khác với dịch vụ tư vấn kế toán soát xét, bên doanh nghiệp được thuê làm dịch vụ này sẽ phải làm toàn bộ công việc của kế toán thuế thay cho bên thuê.

Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn kế toán cần phải có ít nhất 2 người có chứng chỉ hành nghề kế toán trong đó bao gồm cả người quản lý doanh nghiệp.Việc thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của doanh nghiệp dịch vụ kế toán phải tuân theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp và theo quy định của Nghị định 129

Tại sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Thay vì thuê quá nhiều nhân viên kế toán, ngày nay, doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Thuê ngoài doanh nghiệp thực hiện công việc kế toán thuế trọn gói đem lại nhiều ưu điểm như:

-Giảm bớt được chi phí nhân lực: doanh nghiệp sẽ bớt được khoản chi phí từ lương của nhân viên kế toán thuế nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói

-Đẩy nhanh tiến độ công việc: khi thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế, bên cho thuê phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu đã kí trong hợp đồng với bên thuê, đặc biệt là khoản nộp thuế, quyết toán thuế theo đúng thời gian mà cơ quan thuế đã quy định.

-Hiệu quả công việc cao: trong trường hợp bên cho thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói làm sai hồ sơ báo cáo thuế hay nộp báo cáo thuế muộn hơn so với quy định thì bên cho thuê sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường cho doanh nghiệp của bạn theo đúng hợp đồng. Điều này không xảy ra nếu bạn thuê nhân viên kế toán làm tại doanh nghiệp.

-Thông tin về các bộ luật về thuế được cập nhật mới nhất: các bộ luật về thuế thường rất phức tạp và khi thay đổi sẽ rất khó nắm bắt. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp của bạn sẽ được cung cấp các thông tin mới nhất về luật thuế được cơ quan thuế nhà nước quy định.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông

Thay vì phải tốn nhiều công sức để đọc hàng nghìn hồ sơ công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông, hãy lựa chọn TDV Law là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ.

TDV Law được thành lập với mô hình kinh doanh lớn bao gồm các phòng ban lớn nhỏ như: Bộ phận Marketing, Bộ phận nhân sự, Bộ phận kinh doanh, Bộ phận thiết kế, Bộ phận kế toán … Mỗi phòng ban sẽ đảm nhiệm những công việc khác nhau mà mục đích chính là đóng góp vào sự phát triển của công ty. Yêu cầu của khách hàng sẽ được xử lí nhanh chóng thông qua các phòng ban, từ đó đảm bảo tính hiệu quả của chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

TDV Law sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán vô cùng lành nghề với khả năng xử lí các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán thuế một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên kế toán của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm để có thể dễ dàng xử lý những trường hợp “khó nhằn” trong bộ luật thuế nhà nước.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tại khu vực Hà Đông, hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987. Lựa chọn TDV Law để nâng cao hiệu quả công việc.

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết