Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp? Bạn đang phân vân chưa biết chọn doanh nghiệp nào để trao gửi niềm tin? Chúng tôi – TDV Law, doanh nghiệp hàng đầu chuyên dịch vụ tư vấn kế toán tại Việt Nam

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ được cung cấp bởi một bên thứ ba không thuộc phòng ban hay bất kỳ bộ phận nào của công ty. Bên thứ ba này là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn kế toán như: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ tư vấn kế toán soát xét, dịch vụ kế toán theo tháng/quý/năm…

Bên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói phải được cấp giấy phép kinh doanh trước khi thực hiện ký hợp đồng dịch vụ kế toán thuế trọn gói hay bất kỳ hợp đồng nào khác với bên thuê. Doanh nghiệp trước khi thuê cần xem xét kỹ lưỡng hợp đồng như: trách nhiệm của bên cung cấp, các nhiệm vụ mà bên cung cấp phải làm, điều khoản thanh toán, xử lý vi phạm … để tránh các trường hợp tranh chấp ngoài ý muốn.

Nhiệm vụ của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

dịch vụ kế toán trọn gói

Doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội cho khách hàng phải đảm bảo thực hiện đầy đủ những công việc của một kế toán tổng hợp và chịu trách nhiệm với toàn bộ những hồ sơ, chứng từ, báo cáo của doanh nghiệp với cơ quan thuế. Sau đây là những nhiệm vụ cơ bản mà bên cung cấp cần thực hiện:

– Trực tiếp làm việc cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh 

– Kiểm tra/ đối chiếu bảng kê khai hồ sơ xuất khẩu

– Kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT

– Lập báo cáo  thuế GTGT đầu ra của toàn Công ty hàng tháng.

– Lập báo cáo thuế GTGT đầu vào của toàn Công ty

– Theo dõi tình hình nộp/ tồn đọng/ hoàn thuế đối với ngân sách 

– Lập hồ sơ hoàn thuế nếu có phát sinh .

– Lập báo cáo tổng hợp thuế theo định kỳ hoặc đột xuất  (nhóm thuế suất ,đơn vị cơ sở).

– Cập nhật  nhanh chóng các thông tin về Luật thuế và chủ động thông báo cho doanh nghiệp

– Lập báo cáo hóa đơn trong kỳ theo tháng/ quý/ năm

TDV Law – chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp

TDV Law hiện là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói và dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín. 

Lợi ích TDV Law đem lại cho khách hàng

Giảm thiểu chi phí nhân sự

Để bao quát và thực hiện toàn bộ công việc kế toán của doanh nghiệp, doanh nghiệp cần thuê đầy đủ kế toán các bộ phận. Như vậy, chi phí nhân công chỉ riêng bộ phận kế toán cũng đã chiếm một khoản lớn chi phí doanh nghiệp. Hơn nữa, việc tuyển nhân sự cũng không đảm bảo được chất lượng công việc do không phải kế toán nào cũng có trình độ chuyên môn cao. Việc thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê nhân sự nhưng vẫn cam kết được hiệu quả công việc.

TDV Law - chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp
TDV Law – chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp
Giảm thiểu rủi ro

Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại TDV Law sẽ được cam kết giảm độ rủi ro ở mức tối thiểu. Bởi, tất cả hóa đơn, chứng từ… liên quan đến thuế đều được thực hiện bởi chúng tôi nên nếu có bất kỳ sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ chịu mọi khoản bồi thường như hợp đồng đã kí kết. Đồng thời, với đội ngũ chuyên viên kế toán có tay nghề cao, chúng tôi có khả năng xử lý và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề về thuế theo đúng quy định của bộ luật thuế đã ban hành.

Tăng hiệu quả công việc

Bạn có biết kế toán nắm giữ mọi vấn đề tài chính của doanh nghiệp? Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cả doanh nghiệp. Vậy nên, ngành nghề kế toán yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ và chuẩn chỉnh đến từng con số. Đến với TDV Law, chúng tôi cam kết tăng hiệu quả công việc cho bạn ở mức tối đa và đưa ra những tư vấn tốt nhất liên quan đến vấn đề tài chính cho doanh nghiệp bạn.

Trách nhiệm của TDV Law đối với khách hàng

Chúng tôi luôn đề cao vai trò của TRÁCH NHIỆM trong công việc. Vì vậy, mỗi hợp đồng mà chúng tôi ký kết với khách hàng đều được chúng tôi hoàn thành bằng sự tâm huyết. Chúng tôi nói KHÔNG với việc chậm tiến độ công việc – đây là điều tối kỵ trong kế toán. Bởi, chỉ cần bạn chậm một phút cũng khiến doanh nghiệp phải chịu xử lí vi phạm của cơ quan Thuế dựa trên bộ luật Thuế đã được ban hành. 

Đối với những trường hợp doanh nghiệp bị xử phạt tài chính do lỗi hồ sơ, chứng từ, báo cáo … chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và mọi hình phạt theo đúng như những điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng. Tuy nhiên, đó chỉ là trường hợp hy hữu, thậm chí, chúng tôi chưa từng phải xử lý trường hợp nào do nộp thiếu báo cáo, hồ sơ, chứng từ… bởi với đội ngũ nhân sự lành nghề, mọi nghiệp vụ kế toán đều được chúng tôi nắm bắt nhanh chóng và thành thạo.

TDV Law – địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi – còn bạn thì sao?

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết