giá tư vấn ly hôn

Giá tư vấn ly hôn trọn gói

Tùy thuộc vào mỗi công ty tư vấn luật khác nhau mà giá tư vấn ly hôn trên thị trường cũng khác nhau. Dưới đây là bảng giá dịch vụ tư vấn ly hôn cơ bản dựa theo giá mặt bằng chung của dịch vụ để bạn đọc tham khảo.

– Tư vấn ly hôn thuận tình: 1.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ (nếu tư vấn dịch vụ trọn gói và giải quyết yêu cầu ly hôn nhanh chóng)

– Tư vấn thuận tình ly hôn có yếu tố nước ngoài (yêu cầu giải quyết nhanh): 30.000.000 VNĐ

– Tư vấn ly hôn đơn phương : Từ 2.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ

Các dịch vụ tư vấn ly hôn tại TDV Law

Dịch vụ ly hôn thuận tình

– Tư vấn về điều kiện, thủ tục và hồ sơ cần thiết để ly hôn thuận tình

Giá tư vấn ly hôn thuận tình chỉ khoảng 1 triệu VNĐ

Dịch vụ ly hôn đơn phương

– Tư vấn về điều kiện, thủ tục và hồ sơ cần thiết để ly hôn đơn phương

– Tư vấn về quy định phân chia tài sản chung và quyền nuôi con trong trường hợp đơn phương ly hôn

– Biện hộ và bảo vệ cho khách hàng trong phiên tòa xét xử

Giá tư vấn ly hôn đơn phương dao động từ 2 triệu VNĐ – 8 triệu VNĐ

Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài 

– Tư vấn điều kiện, thủ tục và hồ sơ đơn phương ly hôn hoặc thuận tình có yếu tố nước ngoài

– Tư vấn về việc phân chia tài sản chung khi đơn phương ly hôn hoặc thuận tình có yếu tố nước ngoài

– Tư vấn về quyền được nuôi con và cấp dưỡng cho con khi đơn phương ly hôn hoặc thuận tình có yếu tố nước ngoài 

Vì thủ tục tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài rất phức tạp và khó nên giá tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài nếu giải quyết nhanh chóng sẽ dao động khoảng 30 triệu VNĐ

Dịch vụ tư vấn khiếu nại về tranh chấp tài sản

– Tư vấn về quyền lợi và cách bảo vệ quyền lợi tài sản khi ly hôn

– Tư vấn định giá tài sản khi ly hôn

– Bảo vệ khách hàng trong phiên toà khiếu nại tranh chấp tài sản khi ly hôn

Dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con

– Tư vấn về quyền và điều kiện để giành quyền nuôi con

– Bảo vệ khách hàng trong phiên toà xét xử giành quyền nuôi con

Nhằm tránh khỏi việc vi phạm những quy định của bộ Luật hôn nhân và gia đình, đồng thời chuẩn bị Hồ sơ, giấy tờ đầy đủ tránh trường hợp mất thời gian làm đi làm lại hồ sơ vì thiếu sót; bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn tại TDV Law. Mọi rắc rối và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi những chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm tại văn phòng luật của chúng tôi

giá tư vấn ly hôn trọn gói

Sự vượt trội về tư vấn dịch vụ ly hôn tại TDV Law

– TDV Law đảm bảo việc cân bằng trong tư vấn pháp lý và đưa ra những giải pháp thực tiễn đem lại hiệu quả cao trong việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

– Sẵn sàng nhận những vụ việc pháp luật phức tạp mà bạn bị những nơi khác từ chối và hoàn thành theo đúng trách nhiệm đã ký kết trong hợp đồng

– Giải quyết những vụ khiếu nại liên quan đến tranh chấp tài sản và quyền nuôi con một cách hợp lý nhất sao cho vừa đảm bảo quy định của luật pháp; vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– TDV Law là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn luật nói chung và tư vấn luật hôn nhân nói riêng Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chi phí tư vấn ly hôn tại TDV Law bám sát theo mức giá mặt bằng chung của dịch vụ trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Nguyên tắc làm việc tại TDV Law

– Giữ kín thông tin khách hàng. Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn và quyền nuôi con; tư vấn chia tài sản; hoặc bất kỳ dịch vụ tư vấn nào khác đều được chúng tôi lưu giữ thông tin một cách cẩn thận nhất.

– Nội dung tư vấn luôn được bảo mật. Chúng tôi hiểu rằng, nghĩa vụ đầu tiên của một luật sư là giữ kín bí mật cho khách hàng. Vì vậy, nội dung cuộc tư vấn giữa khách hàng và văn phòng luật sư tư vấn ly hôn của chúng tôi luôn được bảo mật, cam kết không một bên thứ ba nào biết được nếu như chưa có sự cho phép của khách hàng.

– Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. TRÁCH NHIỆM CAO là kim chỉ nam trong công việc của chúng tôi. Khi tiếp nhận bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, chúng tôi đều hoàn thành một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo cho khách hàng có được những quyền lợi tốt nhất.

Để được giải đáp mọi vướng mắc pháp lý, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo SĐT: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987. Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết