Luật sư ly hôn giỏi

Hôn nhân gia đình là một cái kết đẹp với mong muốn của hai vợ chồng. Nhưng khi họ đã không tìm được tiếng nói chung, xảy ra những mâu thuẫn không thể hàn gắn được thì họ quyết định làm đơn ly hôn lên tòa án. Là điều không ai mong muốn, nhưng ly hôn lại là giải pháp duy nhất của nhiều cặp vợ/chồng khỏi cuộc sống hôn nhân bế tắc và đôi khi là đau khổ. Vì vậy, quyết định ly hôn vẫn được các bên lựa chọn mặc dù đó là một quyết định khó khăn và không vui cho cả hai.

Tuy nhiên thì không phải vụ án hôn nhân nào cũng được giải quyết nhanh chóng và êm đềm. Đặc biệt là những trường hợp ly hôn có tranh chấp về tài sản và tranh chấp về quyền nuôi con. 

Thực tế trong quá trình hành nghề của bộ phận Luật sư tư vấn ly hôn của luật TDV chúng tôi nhận thấy rằng, các vụ án ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con hoặc về tài sản hầu hết đều có sự đối đầu rất gay gắt giữa hai bên vợ chồng. Nhiều trường hợp, hai vợ chồng không thể ngồi lại để nói chuyện với nhau dù chỉ một lần để giải quyết hài hòa, ổn thỏa những bất đồng khi ly hôn.

Luật sư ly hôn giỏi của chúng tôi đã giải quyết rất nhiều vụ án về ly hôn và chúng tôi hiểu và thông cảm cho các trường hợp vợ/chồng phải quyết định đi đến ly hôn.

Nếu như hai vợ chồng không thể tự thỏa thuận được về tài sản và con cái thì nên tìm cho minh một luật sư ly hôn giỏi để tư vấn cho bạn những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị, để đảm bảo quyền lợi tối đa về phía mình. 

Hiện tại đơn vị chúng tôi nắm trong tay một đội ngũ luật sư xuất sắc đã từng thực hiện rất nhiều vụ án ly hôn với các tính chất khác nhau và mang lại những kết quả khiến khách hàng rất hài lòng.

luật sư ly hôn giỏi

TDV Law còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh cho khách hàng có nhu cầu. Một số dịch vụ của chúng tôi như sau:
  • Tư vấn về căn cứ ly hôn
  • Tư vấn về điều kiện ly hôn
  • Tư vấn thủ tục ly hôn
  • Tư vấn ly hôn đơn phương
  • Tư vấn ly hôn thuận tình
  • Tư vấn về tranh chấp tài sản 
  • Tư vấn về việc giành quyền nuôi con
  • Đại diện cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho thân chủ trước Tòa

Tại sao bạn nên tìm luật sư ly giỏi tại TDV Law

– Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình miễn phí, tư vấn luật ly hôn miễn phí, tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn ly hôn thuận tình,… cho mọi khách hàng một cách tận tình nhất.

– Thôn tin của khách hàng luôn được bảo mật.

– Nhận được những lời tư vấn tốt nhất, giải pháp để giải quyết vấn đề hiệu quả trong thời gian tham gia tố tụng nhanh nhất.

– Đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng tham gia tranh tụng, đảm bảo được quyền lợi cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn nâng cao tay nghề cho nhân viên thường xuyên. Những thay đổi mới nhất của các Bộ luật Nhà nước đều được cập nhập nhanh nhất và thông tin đến luật sư nhằm đảm bảo tính chính xác trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

– Tư vấn cho khách hàng trong quá trình thu thập chứng cứ nhằm giành quyền lợi cho khách hàng trong thời gian tố tụng.

– Chi phí hợp lý dành cho khách hàng

Đừng quên số điện thoại của luật sư ly hôn giỏi sẽ tư vấn ly hôn qua Tổng đài tư vấn luật ly hôn tại TDV Law: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987 để được giải đáp mọi vướng mắc pháp lý miễn phí nhé !

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết