Công ty luật TDV cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại và tư vấn ly hôn trực tiếp tại văn phòng. Nội dung tư vấn ly hôn sẽ được những luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện như sau:

Nhằm đáp ứng tốt nhất việc giải quyết những tranh chấp pháp sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình (đặc biệt là trong các vụ án ly hôn) một cách hợp pháp và nhanh nhất, công ty Luật TDV tư vấn pháp luật về Ly hôn miễn phí tại trụ sở văn phòng cho những đối tượng được hưởng chính sách tư vấn pháp luật miễn phí và sẽ mở rộng tư vấn ly hôn trực tuyến qua số điện thoại: 0902 703 073 – 0978 463 987

Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí
Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí

Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí sẽ tư vấn:

–  Tư vấn và soạn thảo hồ sơ xin ly hôn thuận tình;

–  Tư vấn và soạn thảo hồ sơ xin ly hôn đơn phương;

Hồ sơ xin ly hôn bao gồm:

+  Mẫu đơn xin ly hôn. (thao mẫu của Tòa án)

+  Bản sao Giấy CMTND (Hộ chiếu); Sổ Hộ khẩu (có Sao y bản chính).

+  Bản chính giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), trong trường hợp mà bạn làm mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì phải nộp bản sao có xác nhận sao y sao bản chính của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, và phải trình bày rõ trong đơn xin ly hôn.

+  Bản sao giấy khai sinh con (nếu có con).

+  Bản sao giấy tờ, chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp tài sản).

+  Nếu hai bên kết hôn tại Việt Nam, sau đó người vợ hoặc người chồng đã xuất cảnh sang nước ngoài (và không tìm được địa chỉ) thì phải có xác nhận của chính quyền địa phương về việc bên còn lại đã xuất cảnh và đã tên trong hộ khẩu.

+  Nếu hai bên đăng ký kết hôn theo pháp luật của nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải hợp thức lãnh sự giấy đăng ký kết hôn và làm thủ tục ghi chú vào sổ đăng ký tại Sở Tư pháp rồi mới nộp đơn xin ly hôn

Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

Theo quy định tại Điều 104 của Luật Hôn nhân và Gia đình quy định về ly hôn có yếu tố nước ngoài như sau:

“1. Việc ly hôn giữa công dân Việt Nam với lại công dân nước ngoài, giữa người nước ngoài với nhau thường trú tại Việt Nam sẽ được giải quyết theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình.

  1. Trong trường hợp một bên là công dân Việt Nam nhưng không thường trú tại Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn thì việc giải quyết ly hôn theo pháp luật của nước nơi thường trú chung của vợ chồng; nếu không có nơi thường trú chung thì sẽ theo pháp luật Việt Nam.
  2. Việc giải quyết tài sản là bất động sản ở nước ngoài khi ly hôn sẽ tuân theo pháp luật của nước nơi có bất động sản đó.
  3. Bản án và quyết định ly hôn của Toà án hoặc cơ quan khác có thẩm quyền của nước ngoài được công nhận tại Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam”.

Quý khách hàng muốn được tư vấn luật ly hôn miễn phí, vui lòng liên hệ văn phòng để hẹn lịch tư vấn.

Hoạt động tư vấn ly hôn miễn phí qua số điện thoại của công ty: 0902 703 073 – 0978 463 987

Để tiết kiệm được thời gian, công sức của khách hàng cũng như chi phí đi lại cho khách hàng và cả luật sư cảu chúng tôi. Để đảm bảo cuộc gọi tư vấn ly hôn không bị gián đoạn, tiết kiệm được thời gian và những chi phí quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách hàng có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc là kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư.

>>>Xem thêm: Ly hôn rồi thăm con cũng không được – Đúng hay sai?

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết