Luật sư tư vấn thuế là gì?

Luật sư là: những người hành nghề trong lĩnh vực liên quan đến pháp luật. Những người này chỉ được phép hành nghề khi có đủ tiêu chuẩn hành nghề và đáp ứng đủ điều kiện hành nghề theo quy định của luật pháp tùy vào mỗi quốc gia. Luật sư là người thực hiện dịch vụ pháp lý theo như yêu cầu của khách hàng. Khách hàng của họ có thể là những cá nhân, CQTC có nhu cầu. 

Luật sư tư vấn thuế là người tư vấn giúp cá nhân, cơ quan, tổ chức nắm được những thông tin, quy định của pháp luật về vấn đề mà khách hàng đang quan tâm. Ngoài ra, họ cũng là người thấy mặt cho thân chủ để bảo vệ thân chủ trước tòa án nếu như thân chủ của họ bị vướng phải những vấn đề liên quan đến pháp lý.

luật sư tư vấn thuế
Luật sư tư vấn thuế là gì?

Nhiệm vụ của luật sư tư vấn thuế

– Tư vấn thuế giá trị gia tăng (VAT)

– Tư vấn thuế thu nhập cá nhân

– Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp

– Tư vấn thuế xuất nhập khẩu

– Tư vấn thuế môn bài

– Tư vấn thuế tài nguyên, môi trường

– Tư vấn các loại thuế, phí, lệ phí khác…

– Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp kê khai thuế theo năm – quý – tháng

– Tư vấn hỗ trợ giải pháp khắc phục thiếu sót trong quá trình kê khai thuế

– Tư vấn làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm

SĐT của luật sư tư vấn thuế chuyên nghiệp

luật sư tư vấn thuế

Bộ luật Thuế của Nhà nước Việt Nam rất khó và rất nhiều quy định, điều khoản. Doanh nghiệp không thể nắm được đầy đủ những thông tin liên quan đến vấn đề pháp lý nếu không có luật sư tư vấn thuế. Và, nếu vi phạm một trong những điều khoản của bộ luật Thuế, nhẹ nhất thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt về tài chính, nặng hơn nữa là bị ngừng kinh doanh. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, dịch vụ thuê luật sư tư vấn thuế tại TDV Law ra đời.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc hay những vướng mắc liên quan đến luật pháp nói chung và thuế nói riêng, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987. Luật sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý mọi vướng mắc cho bạn.

Nguyên tắc làm việc của TDV Law

Bảo vệ lợi ích khách hàng

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi làm việc. Ngoài nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách chất lượng nhất, chúng tôi luôn luôn tận tâm với công việc. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo quyền lợi và lợi ích cao nhất

Cam kết tiện lợi – chính xác

– TDV Law cung cấp dịch vụ tư vấn thuế theo đúng giấy phép của Sở Tư pháp TP Hà Nội.

– Chúng tôi luôn cập nhật những văn bản, quy định mới nhất của pháp luật liên quan đến thuế của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thuế theo đúng quy định nhất

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm nên cam kết các dịch vụ tư vấn đều đảm bảo tính chính xác

–  Dịch vụ tư vấn thuế qua điện thoại của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng dễ dàng nhận được tư vấn tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại tư vấn thuế: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987

Bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin của khách hàng như: họ tên, sổ sách, chứng từ liên quan, những vướng mắc pháp lý, …. sẽ được chúng tôi giữ kín. Đây cũng là nguyên tắc tuyệt đối trong nghề luật sư và cũng là nguyên tắc làm việc của đội ngũ nhân viên tại TDV Law. Chúng tôi hiểu rằng, trong kinh doanh, tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, giữa những thương hiệu là rất cao; chỉ một thông tin nhỏ liên quan đến vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp bị tiết lộ ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của DN cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì vậy, trừ khi có sự cho phép của khách hàng, không một bên thứ ba nào có thể tiếp cận được những thông tin kín mà khách hàng cung cấp cho luật sư tại TDV Law.

TDV Law – giải pháp hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp đang gặp vướng mắc pháp lý. Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhận được những lời khuyên hiệu quả nhất.

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết