Nhận làm kế toán thuế tại nhà là dịch vụ thực hiện công việc đối soát hóa đơn, chứng từ và làm báo cáo tài chính… nhưng không trực tiếp làm việc tại công ty mà sẽ làm việc ở nhà.

Dịch vụ nhận làm kế toán thuế tại nhà là gì?

Nhận làm kế toán thuế tại nhà là dịch vụ được cung cấp bởi bên thứ ba. Thay vì phải tuyển dụng nhiều nhân viên kế toán để đảm bảo công việc, doanh nghiệp có thể thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán để thực hiện. Khác với nhân viên kế toán đến làm tại công ty, dịch vụ nhận làm kế toán thuế tại nhà nghĩa là nhân viên của bên thứ ba sẽ đến nhận hồ sơ, hóa đơn, chứng từ … để về nhà làm.

Mô hình công ty nên sử dụng dịch vụ nhận làm kế toán thuế tại nhà

Nhận làm kế toán thuế tại nhà
TDV Law là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhận làm kế toán thuế tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

TDV Law là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhận làm kế toán thuế tại nhà uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đưa ra phương án xử lí, giải quyết vấn đề kế toán cho các công ty có mô hình vừa và nhỏ, các công ty mới thành lập hay những cá nhân sở hữu nhiều công ty khác nhau. 

Công ty có quy mô vừa và nhỏ

Mô hình công ty này chưa có nhiều hóa đơn, chứng từ phát sinh trong tháng/quý nên các doanh nghiệp này nên sử dụng dịch vụ nhận làm kế toán thuế tại nhà.

Công ty mới thành lập

Ngoài việc nhận làm hóa đơn, chứng từ, … theo đúng chuyên môn nghiệp vụ, chúng tôi còn tư vấn giúp các doanh nghiệp mới thành lập các vấn đề về pháp luật, và các vấn đề liên quan đến thuế. 

Những cá nhân sở hữu nhiều công ty 

Cá nhân khi sở hữu nhiều công ty hay kinh doanh nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ sẽ rất khó kiểm soát được tình hình kế toán một cách sát sao nhất. Hơn thế nữa, thuế TNCN là loại thuế có nhiều quy định riêng, nếu không nắm bắt được sẽ rất dễ xảy ra vấn đề sai sót và vi phạm bộ luật về thuế của Nhà nước. Vì vậy, việc nhận làm kế toán thuế tại nhà đối với các cá nhân kinh doanh là vô cùng cần thiết.

Sự khác biệt của dịch vụ nhận làm kế toán thuế tại nhà

Nhận làm kế toán thuế tại nhà
Công việc của nhân viên nhận làm kế toán thuế tại nhà có gì khác biệt

Nhận làm kế toán thuế tại nhà và công việc của nhân viên kế toán có những điểm gì khác biệt?

Điểm chung của việc nhận là kế toán thuế tại nhà và kế toán tại công ty

Tuy đây là hai hình thức công việc khác nhau nhưng đều mang đặc điểm chung của ngành nghề kế toán. Dưới đây là những công việc mà một kế toán thuế cần phải làm, không kể là làm tại nhà hay tại cơ quan:

-Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có thanh tra hoặc có nghiệp vụ phát sinh

-Kiểm soát hóa đơn đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp

-Hàng tháng làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp

-Kiểm tra và báo cáo cơ quan thuế về tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp

-Kiểm tra, theo dõi tình hình sử dụng ngân sách của doanh nghiệp như: Các khoản phải nộp, tồn đọng hay hoàn thuế

-Hàng tháng lập tờ khai báo cáo các loại thuế GTGT đầu vào và đầu ra cả doanh nghiệp.

Điểm khác biệt của việc nhận làm kế toán thuế tại nhà

Ngoài những công việc chung như đã kể trên, công việc nhận là kế toán thuế tại nhà cũng có những đặc điểm riêng. Thay vì đến công ty và làm việc ở vị trí kế toán, chuyên viên của đơn vị cung cấp chỉ đến để lấy hóa đơn, chứng từ phát sinh vào ngày 10 – 15 hàng tháng. Sau khi xem xét tất cả một cách cẩn thận, nhân viên dịch vụ kế toán thuế trọn gói làm tại nhà sẽ tiến hành thực hiện công việc làm báo cáo thuế theo tháng/quý/năm như đã thỏa thuận. Nếu doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc đưa ra những giải pháp liên quan đến vấn đề tài chính, nhân viên nhận làm kế toán thuế tại nhà sẽ đưa ra tư vấn kịp thời, đúng đắn.

TDV Law – địa chỉ cung cấp dịch vụ nhận làm kế toán thuế tại nhà uy tín

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện không ít những đơn vị kinh doanh dịch vụ nhận làm kế toán thuế tại nhà, tuy nhiên, khách hàng sẽ rất khó để lựa chọn được đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp. Vì công việc kế toán liên quan rất chặt chẽ với vấn đề tài chính của doanh nghiệp cũng như góp phần không nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp, nên việc “chọn mặt gửi vàng” đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Hãy lựa chọn TDV Law trở thành doanh nghiệp cùng bạn sát cánh trên con đường phát triển lớn mạnh. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự bao gồm nhiều chuyên viên kế toán có thâm niên trong nghề, có khả năng làm các báo cáo phức tạp theo chuẩn VAS và IFRS. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và đúng quy định của bộ luật thuế được ban hành bởi Nhà nước. Mọi sai phạm liên quan đến hóa đơn, chứng từ … chúng tôi xin nhận trách nhiệm và chịu hoàn toàn khoản bồi thường theo như đúng điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng.

Nếu bạn còn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ nhận kế toán thuế tại nhà chuyên nghiệp – giá thành hợp lý, đừng chần chừ nữa, nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987. 

Chúc bạn thành công!

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết