tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí Hà Nội

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều công ty cung cấp các dịch vụ về luật. Tuy nhiên, không có quá nhiều đơn vị uy tín như lời giới thiệu, quảng cáo của họ. Nếu chẳng may chọn phải những công ty luật không có kinh nghiệm, làm việc thiếu trách nhiệm, bạn sẽ không thể nào tránh khỏi trường hợp “tiền mất – tật mang”

TDV Law – đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là công ty tư vấn luật có Tâm, có Tầm tại Việt Nam. Chúng tôi được nhiều người yêu mến, tin tưởng, và ủng hộ. Danh sách khách hàng thân thiết lớn chính là minh chứng rõ ràng nhất về độ tin cậy của khách hàng dành cho chúng tôi. 

Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc pháp lý nào, hãy nhanh tay gọi điện đến Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí của chúng tôi theo số: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987

Nhiệm vụ của tổng đài tư vấn luật ly hôn 

Tổng đài tư vấn ly hôn nhằm kết nối khách hàng và luật sư, giúp giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến luật ly hôn. Tư vấn ly hôn trực tuyến hay tư vấn ly hôn qua điện thoại, là hình thức dịch vụ tư vấn tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ đến khách hàng. Khách hàng liên hệ đến tổng đài của chúng tôi sẽ được tư vấn những dịch vụ ly hôn như sau:

+ Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thủ tục ly hôn dựa trên cơ sở pháp lý như: quy trình giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án; thời gian giải quyết thủ tục ly hôn; thủ tục hòa giải tại cơ sở và tại Tòa án. 

+ Trong trường hợp, khi xử lý ly hôn xảy ra vấn đề tranh chấp, luật sư sẽ tư vấn về thủ tục khởi kiện, các điều kiện cần thiết để khởi kiện, các chứng cứ cần thu thập và hồ sơ khởi kiện theo đúng yêu cầu của luật pháp.

+ Tùy theo trường hợp ly hôn đơn phương hay ly hôn thuận tình mà luật sư tư vấn về điều kiện, quy định và những thủ tục cần thiết của trường hợp ly hôn đó

+ Tư vấn về quyền nuôi con, quyền chăm sóc con, quyền thăm nom con sau ly hôn

+ Tư vấn cho khách hàng khi xảy ra trường hợp tranh chấp về tài sản, về quyền nuôi con, quyền cấp dưỡng, … 

+ Luật sư tư vấn về trường hợp yêu cầu hủy hôn trái pháp luật

+ Tư vấn ly hôn trong trường hợp khác 

Tổng đài tư vấn ly hôn

Tại sao bạn nên chọn tư vấn luật ly hôn miễn phí tại TDV Law

– Chúng tôi sẵn sàng tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình miễn phí, tư vấn luật ly hôn miễn phí, tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn ly hôn đồng nhất,… cho mọi khách hàng có nhu cầu một cách tận tình nhất.

– Luôn luôn bảo mật thông tin khách hàng cũng như nội dung tư vấn miễn phí về luật ly hôn

– Nhận được những lời tư vấn tốt nhất, những giải pháp để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất trong thời gian tham gia tố tụng.

– Đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng tham gia tranh tụng và đảm bảo được quyền lợi cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức tập huấn nâng cao tay nghề cho nhân viên thường xuyên. Những thay đổi mới nhất của các Bộ luật Nhà nước đều được cung cấp và thông tin đến luật sư nhằm đảm bảo tính chính xác trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

– Tư vấn tận tình cho khách hàng trong quá trình thu thập chứng cứ nhằm giành được quyền lợi cho khách hàng trong thời gian tố tụng.

– Chi phí hợp lý

Đừng quên số điện thoại tư vấn ly hôn của Tổng đài tư vấn luật ly hôn tại TDV Law: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987 để được giải đáp mọi vướng mắc pháp lý miễn phí nhé !

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết