tư vấn chuyện ly hôn

Những nguyên nhân dẫn đến ly hôn

Ly hôn là việc chấm dứt mối quan hệ ràng buộc pháp lý giữa nam và nữ. Trong hôn nhân, chẳng ai muốn hạnh phúc của mình phải đi đến bước đường chia ly như vậy. Nhưng, nếu cuộc hôn nhân mà một người kéo, một người đẩy thì chẳng thể lâu bền được; sớm muộn rồi hạnh phúc gia đình cũng tan vỡ. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc ly hôn:

– Xảy ra vấn đề bạo lực gia đình trong hôn nhân

– Vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng đều ngoại tình 

– Giữa vợ và chồng không còn tình cảm, sự yêu thương với nhau. 

– Cả hai vợ chồng không có tiếng nói chung, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

– Vợ hoặc chồng không tôn trọng vấn đề tôn giáo, quyền tự do của  thành viên kia

– Xảy ra mâu thuẫn giữa mẹ chồng – nàng dâu hoặc mâu thuẫn với các thành viên khác trong gia đình mà cả hai vợ chồng không thống nhất được hướng giải quyết

Còn rất nhiều trường hợp khác dẫn đến việc ly hôn. Để giữ lửa hạnh phúc gia đình là một chuyện không hề đơn giản. Bạn nên nhớ, không ai trên cuộc sống này đều hoàn hảo, đã là vợ chồng thì nên nhường nhịn nhau, cùng nhau vun vén, xây dựng hạnh phúc. Hầu hết những trường hợp đến TDV Law để nhận tư vấn chuyện ly hôn đều có nguyên nhân ly hôn bắt đầu từ việc chồng ngoại tình. Và theo các bác sỹ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình cho biết; kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình bạn bắt nguồn từ vết nứt tình cảm giữa hai vợ chồng.

tư vấn chuyện ly hôn miễn phí

Tư vấn chuyện ly hôn tại TDV Law

Hiện nay, ly hôn không chỉ đơn thuần là để giải thoát mối quan hệ pháp luật ràng buộc với nhau; mà còn xảy ra những vấn đề tranh chấp về tài sản, tranh chấp về quyền nuôi con, quyền được thăm nom và chăm sóc cho con, nghĩa vụ cấp dưỡng cho con sau ly hôn và một vài tranh chấp khác. Vì vậy, để đảm bảo được quyền lợi của bản thân sau ly hôn, nhiều cá nhân tìm đến dịch vụ tư vấn chuyện ly hôn từ các công ty luật. TDV Law hiện là công ty luật được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng. 

Các dịch vụ tư vấn ly hôn tại TDV Law

– Tư vấn về căn cứ ly hôn theo đúng quy định của pháp luật

– Tư vấn về điều kiện ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình

– Tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương

– Tư vấn cho khách hàng về những tranh chấp tài sản

– Tư vấn cho khách hàng về quyền trực tiếp nuôi con, quyền được thăm nom và chăm sóc con, nghĩa vụ cấp dưỡng cho con

– Tư vấn giúp khách hàng thu thập chứng cứ để tăng tỷ lệ thắng kiện

– Trong suốt giai đoạn xử lý ly hôn, luật sư của chúng tôi luôn ở bên hỗ trợ và đưa ra tư vấn kịp thời nhất cho khách hàng

Tại sao khách hàng lựa chọn TDV Law

– Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tập huấn thường xuyên. Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn ly hôn nên đảm bảo tỷ lệ thắng kiện cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức tập huấn nâng cao tay nghề cho nhân viên; đồng thời cập nhật những thay đổi mới nhất về Bộ luật Hôn nhân và gia đình của Nhà nước Việt Nam.

– Luôn luôn đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho khách hàng. Tất cả những thông tin khách hàng cũng như nội dung cuộc tư vấn đều được chúng tôi lưu giữ cẩn thận, cam kết không một bên thứ ba nào tiếp cận được thông tin.

– Phục vụ khách hàng 24/7. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyện ly hôn kể cả ngày lễ để đảm bảo vướng mắc của khách hàng được giải quyết kịp thời.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng. TDV Law cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn online; vì vậy, khách hàng không cần thiết phải đến đơn vị của chúng tôi mà vẫn có thể nhận được tư vấn từ luật sư.
Nếu còn bất kỳ vướng mắc pháp lý nào, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo SĐT: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết