Cuộc sống hôn nhân của bạn đang rơi vào bế tắc. Bạn không thể níu giữ cuộc sống hôn nhân không có hạnh phúc đó nữa và muốn ly hôn. Tuy nhiên, kéo theo việc ly hôn là những tranh chấp về tài sản, đất đai, quyền nuôi con, … Bạn cần đến sự hỗ trợ của luật sư để tránh vi phạm pháp luật. Nhưng bạn chưa biết tư vấn ly hôn ở đâu uy tín? Hãy đến ngay TDV Law để được tư vấn giải quyết ly hôn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tư vấn giải quyết ly hôn ở đâu uy tín?

TDV Law là công ty luật thuộc quận Hà Đông, Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật uy tín. Chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tập khách hàng thân thiết lớn và không ngừng tăng lên kể từ ngày thành lập công ty chính là bằng chứng sắc nét nhất chứng minh độ uy tín trong nghề của TDV Law. Tại sao chúng tôi có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh lớn như vậy, thậm chí còn không ngừng phát triển và vươn lên? Bởi vì chúng tôi có:

  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn là những luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Từng tham gia tư vấn cho nhiều khách hàng, thậm chí tham gia bảo vệ thân chủ trước tòa án. 
  • Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Bởi vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn nâng cao tay nghề cho nhân viên, đồng thời cung cấp cho nhân viên những thay đổi mới nhất trong các Bộ luật của Nhà nước ban hành. 

tư vấn giải quyết ly hôn

  • Khi đến với chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất. Hơn nữa, mọi thông tin cá nhân của khách hàng cũng như thông tin cuộc tư vấn luôn được chúng tôi bảo mật cao. Không một bên thứ ba nào có được những thông tin trên trừ trường hợp khách hàng đồng ý cho chúng tôi cung cấp.
  • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ bởi chúng tôi hiểu sự chậm trễ trong luật pháp là điều vô cùng nguy hiểm, có thể gây hậu quả khôn lường. Vì vậy, chỉ cần có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến luật pháp, đừng ngần ngại, hãy nhanh tay gọi điện tới Hotline của văn phòng tư vấn ly hôn của chúng tôi theo số: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987

 

Các dịch vụ tư vấn giải quyết ly hôn tại TDV Law

Tư vấn căn cứ pháp luật về ly hôn

+  Tư vấn về quyền yêu cầu giải quyết ly hôn với Tòa án

+  Thủ tục hòa giải ở cơ sở trong ly hôn

+  Thủ tục hòa giải tại Tòa án trong ly hôn.

+  Tư vấn luật ly hôn

+  Tư vấn về những căn cứ để ly hôn

+  Tư vấn về việc đơn phương ly hôn

+  Tư vấn về quyền nuôi con, quyền thăm nom sau ly hôn

+  Tư vấn việc phân chia tài sản sau ly hôn 

+  Một số quy định khác

Tư vấn tranh chấp tài sản sau ly hôn

+  Tư vấn khởi kiện cho khách hàng để đảm bảo lợi ích khách hàng nếu xảy ra tranh chấp tài sản

+  Tư vấn thủ tục khởi kiện khi có tranh chấp tài sản sau ly hôn

+  Đại diện cho khách hàng trong việc thực hiện khiếu nại đồng thời đứng ra bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước những cơ quan có thẩm quyền

Tư vấn về quyền nuôi con sau ly hôn

+  Tư vấn cho khách hàng những giấy tờ, thủ tục để chứng minh đủ điều kiện nuôi con

+  Giúp khách hàng thu thập chứng cứ để giành được quyền nuôi con cao nhất

+  Đại diện biện hộ cho khách hàng trước tòa

tư vấn giải quyết ly hôn nhanh chóng

Tư vấn khởi kiện khi ly hôn

+  Tư vấn cho khách hàng những hình thức khởi kiện trong ly hôn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

+  Tư vấn cho khách hàng viết đơn khởi kiện đồng thời hướng dẫn khách hàng thủ tục khởi kiện

+  Đại diện cho khách hàng trong việc thực hiện khiếu nại đồng thời đứng ra bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước những cơ quan có thẩm quyền

Tư vấn giải quyết ly hôn ở đâu uy tín luôn là câu hỏi khó đối với khách hàng. Nhằm tránh khỏi vấn đề không hài lòng sau khi quyết định sử dụng dịch vụ, khách hàng luôn luôn có thể gọi điện trước cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí qua điện thoại, từ đó đánh giá tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ của nhân viên đơn vị chúng tôi rồi đưa ra quyết định có muốn ký hợp đồng lâu dài hay không.

Chúc các bạn thành công !

 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết