tư vấn ly hôn trực tuyến

Tư vấn ly hôn trực tuyến là gì?

Ly hôn (theo wikipedia )là việc khép lại mối quan hệ vợ chồng. Chẳng ai muốn chuyện đó xảy đến với gia đình mình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, ly hôn lại là giải thoát cho bản thân và cho mình một cơ hội trong tương lai. Nếu như bạn đời của bạn ham mê cờ bạc, rượu chè, vướng phải tệ nạn xã hội; hoặc bạn thường xuyên bị chồng hành hung, bạo lực cả về thể xác lẫn tinh thần;… thì bạn nên chấm dứt cuộc hôn nhân đó. Vì nếu bạn càng cố gắng chịu đựng trong trường hợp đó, bạn càng làm mất đi cơ hội tương lai của mình. Tổng đài tư vấn ly hôn trực tuyến sẽ giúp bạn tư vấn về điều kiện, thủ tục ly hôn nhanh gọn nhất.

Tại sao cần tư vấn ly hôn trực tuyến?

Khi ly hôn còn nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý mà bạn không thể nắm hết được. Hơn nữa, khi ly hôn còn xảy ra những vấn đề tranh chấp như: tranh chấp trong phân chia tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, quyền thăm nom và chăm sóc con sau ly hôn… Như vậy, để có thể đảm bảo quyền lợi của mình sau ly hôn, bạn cần được luật sư tư vấn. Tuy nhiên, có những trường hợp ở xa không thể trực tiếp đến nghe tư vấn của luật sư. Nắm được tâm lý đó, TDV Law cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn online nhằm phục vụ tất cả những khách hàng có nhu cầu.

Tư vấn ly hôn trực tuyến nhanh chóng

Nhiệm vụ của tổng đài tư vấn ly hôn trực tuyến.

Tổng đài tư vấn ly hôn trực tuyến nhằm kết nối khách hàng và luật sư, giúp giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến luật ly hôn. Tư vấn ly hôn trực tuyến hay tư vấn ly hôn qua điện thoại, là hình thức dịch vụ tư vấn tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ đến khách hàng. Khách hàng liên hệ đến tổng đài của chúng tôi sẽ được tư vấn những dịch vụ ly hôn như sau:

+ Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thủ tục ly hôn dựa trên cơ sở pháp lý như: quy trình giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án; thời gian giải quyết thủ tục ly hôn; thủ tục hòa giải tại cơ sở và tại Tòa án. 

+ Tùy theo trường hợp ly hôn đơn phương hay ly hôn thuận tình mà luật sư tư vấn về điều kiện, quy định và những thủ tục cần thiết của trường hợp ly hôn đó.

+ Tư vấn về quyền nuôi con, quyền chăm sóc con, quyền thăm nom con sau ly hôn.

+ Tư vấn cho khách hàng khi xảy ra trường hợp tranh chấp về tài sản, về quyền nuôi con, quyền cấp dưỡng, … 

+ Trường hợp yêu cầu hủy hôn trái pháp luật sẽ được luật sư tư vấn.

+ Trong trường hợp, khi xử lý ly hôn xảy ra vấn đề tranh chấp, luật sư sẽ tư vấn về thủ tục khởi kiện, các điều kiện cần thiết để khởi kiện, các chứng cứ cần thu thập và hồ sơ khởi kiện theo đúng yêu cầu của luật pháp.

+ Tư vấn ly hôn trong trường hợp khác 

Tư vấn ly hôn trực tuyến tại TDV Law.

Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách, TDV Law cung cấp dịch vụ tư vấn luật ly hôn trực tuyến qua điện thoại. Khách hàng khi có bất kỳ vướng mắc nào về luật nói chung và tư vấn ly hôn nói riêng, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo SĐT: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng nắm bắt những thay đổi mới nhất của luật nhằm tránh những vi phạm không đáng có. Hơn nữa, đội ngũ luật sư của chúng tôi còn có thể giải quyết êm thấm những vụ án ly hôn phức tạp. Bằng kinh nghiệm thực tiễn sau nhiều năm làm nghề, chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trước tòa. 

Nếu có bất kỳ vướng mắc gì, hãy nhanh tay gọi điện đến cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Bình Luận

Bình Luận

5 (100%) 1 vote