Tư vấn thủ tục ly hôn là gì?

Hôn nhân luôn luôn là điều đáng trân quý nhất đối với mỗi người. Tuy nhiên, có những trường hợp, giữa hai vợ chồng không thể tìm được hướng đi chung, không thể hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt và dẫn tới việc quyết định ly hôn. Lúc này, hai bên cần tìm tới luật sư để tư vấn thủ tục ly hôn. Tại TDV Law, luật sư tư vấn ly hôn sẽ tư vấn cho khách hàng để họ hiểu và nắm bắt được những thông tin liên quan đến vấn đề pháp lý của việc ly hôn; giúp cho các cặp vợ chồng đưa ra quyết định đúng đắn, tránh những hậu quả sai lầm đáng tiếc.

TDV Law sở hữu đội ngũ luật sư với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi cao nhất. Ngoài ra, với nguyên tắc làm việc luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, chúng tôi cam kết làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

tư vấn thủ tục ly hôn

Nội dung tư vấn thủ tục ly hôn tại TDV Law

1. Tư vấn những quy định của pháp luật về ly hôn

+  Tư vấn về quyền yêu cầu giải quyết ly hôn với Tòa án

+  Thủ tục hòa giải ở cơ sở trong ly hôn

+  Thủ tục hòa giải tại Tòa án trong ly hôn.

+  Tư vấn luật ly hôn

+  Tư vấn về những căn cứ để ly hôn

+  Tư vấn về việc đơn phương ly hôn

+  Tư vấn về quyền nuôi con, quyền thăm nom sau ly hôn

+  Tư vấn việc phân chia tài sản sau ly hôn 

+  Một số quy định khác

2. Tư vấn khởi kiện trong ly hôn

+  Tư vấn cho khách hàng những hình thức khởi kiện trong ly hôn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

+  Tư vấn cho khách hàng viết đơn khởi kiện đồng thời hướng dẫn khách hàng thủ tục khởi kiện

+  Đại diện cho khách hàng trong việc thực hiện khiếu nại đồng thời đứng ra bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước những cơ quan có thẩm quyền

3. Tư vấn nếu xảy ra vấn đề tranh chấp tài sản sau ly hôn

+  Tư vấn khởi kiện cho khách hàng để đảm bảo lợi ích khách hàng nếu xảy ra tranh chấp tài sản

+   Tư vấn thủ tục khởi kiện khi có tranh chấp tài sản sau ly hôn

+   Đại diện cho khách hàng trong việc thực hiện khiếu nại đồng thời đứng ra bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước những cơ quan có thẩm quyền

tư vấn thủ tục ly hôn tại TDV Law

Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn tại TDV Law

Đến với TDV Law, khách hàng sẽ được tư vấn về thủ tục xin ly hôn nói chung và tư vấn về hôn nhân gia đình nói riêng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra hoặc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về hôn nhân gia đình, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho luật sư của chúng tôi theo SĐT: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987. Yêu cầu của bạn sẽ được tiếp nhận ngay lập tức. Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn về luật ly hôn và đưa ra giải pháp hợp lý nhất, tốt nhất cho bạn. 

Tổng đài của chúng tôi làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ cuối tuần hoặc nghỉ lễ để đảm bảo những khó khăn của khách hàng được giải đáp ngay lập tức mà không phải chờ đợi. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn về thủ tục ly hôn online nên khách hàng hoàn toàn có thể được nghe tư vấn trực tiếp tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại mà vẫn đảm bảo được lợi ích. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn ly hôn tại TDV Law

Chúng tôi hiểu được rằng, ly hôn là điều đáng buồn nhất trong hôn nhân. Tuy nhiên, nếu thật sự tiếp tục chung sống là ép buộc, là chịu đựng những tổn thương thì ly hôn sẽ là giải pháp hợp tình nhất. Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn tại TDV Law sẽ giúp bạn nắm được những thông tin mới nhất về luật ly hôn, đồng thời, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp bạn đảm bảo được quyền lợi của mình.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao; khi đến với chúng tôi, mọi vấn đề, thắc mắc về thủ tục ly hôn của bạn sẽ được giải đáp tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, vì vậy, không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi còn giúp khách hàng nhận được những quyền lợi tối đa sau ly hôn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hãy LIÊN HỆ NGAY cho chúng tôi theo SĐT: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987 để được tư vấn miễn phí

 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết