Dịch vụ tư vấn thuế miễn phí tại TDV Law

TDV Law – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế miễn phí. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn như: tư vấn thuế gtgt, tư vấn thuế thu nhập cá nhân, tư vấn thuế doanh nghiệp…

Tư vấn về luật Thuế giá trị gia tăng

Theo Điều 2 thuộc bộ Luật Thuế giá trị gia tăng, thuế giá trị gia tăng (VAT) là: Thuế tính trên giá trị tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh từ quá trình từ sản xuất đến lúc lưu thông tới tiêu dùng. VAT là một loại thuế gián thu. Cấu thành của tiền thuế là từ trong giá cả hàng hóa và dịch vụ. Người tiêu dùng (NTD) là người cuối cùng chịu thuế. Thuế GTGT có phạm vi tác động rộng vào hầu như tất cả hàng hóa dịch vụ trên thị trường.

Tư vấn luật thuế xuất, nhập khẩu

tư vấn thuế miễn phí

Thuế nhập khẩu: Là một loại thuế đánh vào hàng hóa có nguồn gốc từ các nước khác trong quá trình nhập khẩu. Khi phương tiện vận tải đến cửa khẩu biên giới thì cơ quan hải quan sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa. Hàng hóa cần chính xác so với khai báo trong tờ khai hải quan; đồng thời, bộ phận hải quan sẽ tính số thuế nhập khẩu phải thu theo các công thức tính thuế nhập khẩu đã quy định trước. Về mặt nguyên tắc, thuế nhập khẩu sẽ phải được nộp trước khi thông quan. Như vậy, nhà nhập khẩu mới có thể đưa mặt hàng nhập khẩu vào lưu thông trong nội địa. Những trường hợp có các chính sách ân hạn thuế hay có bảo lãnh nộp thuế, thì người nộp thuế mới không phải làm thủ tục nộp thuế ngay tại lúc hàng hóa vừa về. 

Thuế xuất khẩu: Là một loại thế đánh vào những mặt hàng mà Nhà nước hạn chế xuất khẩu. Thuế xuất khẩu nhằm bình ổn giá một số mặt hàng trong nước, và bảo vệ nguồn cung trong nước của một số mặt hàng. Loại thuế này còn nhằm hạn chế hàng hóa xuất khẩu để giảm xung đột thương mại với các nước khác, hoặc cũng có thể để nâng giá mặt hàng của nước ta trên thị trường quốc tế. Ngoài ra, Nhà nước cũng sử dụng thuế xuất khẩu như biện pháp để phân phối lại thu nhập, tăng thu ngân sách.

Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân

– Thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là loại thuế trực thu, hay còn gọi là thuế thu nhập của công ty hay thuế lợi tức. Đối tượng của thuế TNDN là thu nhập của các tổ chức kinh doanh (doanh nghiệp). Loại thuế này được xác định trên cơ sở doanh thu sau khi đã trừ đi các chi phí có liên quan đến việc hình thành doanh thu đó.

– Thuế thu nhập cá nhân được hiểu là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp từ tiền lương hoặc từ các nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước.

Tư vấn thuế về các loại thuế khác 

TDV Law cung cấp dịch vụ tư vấn thuế miễn phí một số loại thuế khác như: Thuế môn bài, thuế sử dụng đất, thuế tài nguyên…

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thuế miễn phí tại TDV Law

Trong thị trường cạnh tranh và bùng nổ thông tin như hiện nay, có rất nhiều công ty tư vấn luật mọc lên. Tuy nhiên, TDV Law vẫn luôn nằm trong top những công ty tư vấn thuế miễn phí uy tín – chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Đội ngũ luật sư, chuyên viên kế toán chất lượng cao

tư vấn thuế miễn phí

Nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán thuế miễn phí, tư vấn luật thuế miễn phí hiệu quả nhất, chúng tôi luôn chú trọng về yếu tố nhân sự. Nhân sự chất lượng mới có thể đảm bảo được công việc hiệu quả nhất.

Chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu

TDV Law sở hữu đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, được  đào tạo, tập huấn liên tục để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng, Chúng tôi tự hào  là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thuế miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi có mặt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 nên có khả năng tiếp nhận yêu cầu và xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải quyết tận tâm, tận tình mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

TDV Law cung cấp dịch vụ tư vấn thuế online miễn phí, vậy nên, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của bạn mà bạn chẳng cần phải đi đâu.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn về thuế miễn phí vui lòng liên hệ trực tiếp với Tổng đài tư vấn thuế miễn phí của chúng tôi theo số: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết