văn phòng tư vấn ly hôn

Văn phòng tư vấn ly hôn tại Hà Nội

Ngày nay, thủ tục ly hôn còn gắn liền với một số tranh chấp khác như: tranh chấp về tài sản, đất đai; tranh chấp về quyền lợi được nuôi con, được thăm nom con; quyền lợi được nhận cấp dưỡng cho con. Để được đảm bảo quyền lợi theo đúng quy định của pháp luật, bạn cần đến lời khuyên của luật sư tư vấn ly hôn. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn luật uy tín lại là một vấn đề rắc rối. Vì trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này. Nhằm tránh mất thời gian phải phân loại thông tin để lựa chọn ra đơn vị uy tín, bạn nên lưu ý những điều kiện sau:

– Lựa chọn đơn vị cung cấp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

– Lựa chọn đơn vị có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, đã từng tham gia tư vấn nhiều vụ án

– Đơn vị tư vấn luật uy tín phải đảm bảo được cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề

Tại sao bạn nên lựa chọn văn phòng tư vấn ly hôn tại TDV Law

Trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, TDV Law vẫn giữ vững vị thế của mình, thậm chí đang là đơn vị tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam. Bởi: 

– Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề

–  Đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng tham gia tranh tụng và đảm bảo được quyền lợi cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức tập huấn nâng cao tay nghề cho nhân viên thường xuyên. Những thay đổi mới nhất của các Bộ luật Nhà nước đều được cung cấp và thông tin đến luật sư nhằm đảm bảo tính chính xác trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

–  Chúng tôi tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, tư vấn luật ly hôn, tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn ly hôn đồng nhất,… cho mọi khách hàng có nhu cầu một cách tận tình nhất.

–  Luôn luôn bảo mật thông tin khách hàng cũng như nội dung tư vấn miễn phí về luật ly hôn

–  Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ nhận được những lời tư vấn tốt nhất, những giải pháp để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất trong thời gian tham gia tố tụng.

–  Tư vấn tận tình cho khách hàng trong quá trình thu thập chứng cứ nhằm giành được quyền lợi cho khách hàng trong thời gian tố tụng.

–  Chi phí hợp lý

văn phòng tư vấn ly hôn uy tín

Nguyên tắc làm việc tại TDV law

– Cam kết về quyền riêng tư của khách hàng.
– Nội dung tư vấn sẽ luôn được đảm bảo giữ kín
– Luôn đảm bảo việc cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến thủ tục ly hôn
– Tôn trọng quyền quyết định của khách hàng.
– Đưa ra những lời tư vấn phù hợp với trình độ văn hóa của từng cá nhân
– Xây dựng và đưa ra kế hoạch đảm bảo lợi ích tối đa cho đương sự

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn tại phòng tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình – TDV Law sở hữu nền tảng kiến thức pháp luật vững chắc cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp cho khách hàng nắm được những thông tin hữu ích về luật ly hôn; đồng thời, đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề theo hướng có lợi nhất với khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn ly hôn tại TDV Law

– Tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến vấn đề hôn nhân

– Tư vấn các vấn đề về thủ tục ly hôn

– Tư vấn các vấn đề về tài sản: cho nhận, quyền kế thừa, di chúc trong thời kì hôn nhân

– Tư vấn khởi kiện nếu xảy ra tranh chấp

– Tư vấn về quyền nuôi con sau ly hôn

– Tư vấn phân chia tài sản sau ly hôn

– Thông tin khác theo yêu cầu

Để nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên gia, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo SĐT: 0902 703 073 hoặc 0978 463 987. Trao niềm tin của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết