Về chúng tôi

Luattonghop.vn là diễn đàn thảo luận và tranh luận về pháp luật đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ thông tin về tất cả các bộ luật hiện hành tại Việt Nam bởi hàng nghìn học giả, luật gia và các chuyên gia pháp lý hàng đầu tại Việt Nam. Diễn đàn Luật Tổng Hợp được thành lập vào năm 2015 bởi Luật sư Phạm Đức Huy - Tốt nghiệp thủ khoa Học Viện Tư Pháp Tp.HCM, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của diễn đàn là phân tích và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật Việt Nam.

Trung bình mỗi ngày, Luattonghop.vn ghi nhận hơn 3.000 lượt truy cập ở khắp 63 tỉnh thành. Các bài viết dựa trên kết luận cuối cùng đã được tuyên bởi các tòa án trên khắp cả nước.

Vào năm 2019, Luattonghop.vn đã trải qua quá trình tái cấu trúc mạnh mẽ, với sự góp mặt của công ty Cổ Phần Tập Đoàn Bến Thành TNC đơn vị chủ quản của công ty TNHH Luật Tổng Hợp.

Đồng thời, diễn đàn cũng công bố mối quan hệ đối tác mới với các thẩm phán cấp cao, hàng nghìn luật sư và các chuyên gia pháp lý đại diện cho nhiều hệ thống pháp luật trên khắp cả nước để thúc đẩy và bảo vệ pháp quyền. Ban Thư ký Luattonghop.vn có trụ sở tại 68 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM, phạm vi hoạt động trên khắp cả nước để phát triển và thực hiện luật nhân quyền, bảo vệ tính độc lập của các thẩm phán và luật sư, đồng thời cung cấp hàng loạt các dịch vụ về pháp lý.

Mỗi tác giả của một bài đăng trên https://www.facebook.com/groups/luattonghopvn sẽ quyết định có cho phép nhận xét hay không và tất cả các nhận xét sẽ được kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên diễn đàn. Các nhận xét lăng mạ và phỉ báng hoặc ngôn từ kích động thù địch sẽ không được chấp nhận, các tài khoản vi phạm chính sách của diễn đàn sẽ bị chặn vĩnh viễn.

Website này không nhằm mục đích truyền tải lời khuyên pháp lý. Tất cả những người đóng góp bài viết đều đăng với tư cách cá nhân và ý kiến ​​của họ không phản ánh quan điểm chính thức của Luattonghop.vn , TNC hoặc bất kỳ tổ chức nào mà tác giả có liên kết.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 0909.36.30.68 (24/24)

Trân trọng cảm ơn quý đọc giả!

0909363068
0909363068
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo